Giới thiệu

 

OSAAP Việt Nam –  là công ty sản xuất chăn, ga, gối, đệm cao cấp chuyên dùng cho khách sạn và gia đình tiên phong tại thị trường Việt Nam. Khởi nghiệp từ năm 2009 với một nhà xưởng đi thuê và vài chục công nhân, OSAAP Việt Nam đến thời điểm hiện tại đang có  nhà máy với tổng diện tích 10.000m2 và hơn 100 cán bộ công nhân viên. Với sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ cộng đồng thương hiệu không ngừng tìm tòi, phát triển và sáng tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

OSAAP Việt Nam trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ khắp các quốc gia trên thế giới. Với quá trình nghiên cứu, thiết kế, gia công… tỉ mỉ, chu toàn, chúng tôi tạo nên những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo nhất!

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt và giúp OSAAP Việt Nam luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp chăn, ga, gối, đệm đó là đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật viên, nhà thiết kế… sáng tạo và tâm huyết với nghề. Điều này được thể hiện qua sự trân trọng và nâng niu đối với tất cả những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Sản phẩm chăn, ga, gối, đệm của OSAAP Việt Nam được chia làm hai mảng chính đó là :

Chăn ga gối đệm khách sạn; chăn ga gối đệm gia đình

Được ưa chuộng bởi hàng triệu gia đình, hàng trăm bệnh viện và trường học cao cấp, sản phẩm của OSAAP Việt Nam còn được hàng ngàn khách sạn 3-6* trong nước và những tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới tin dùng góp một phần không nhỏ vào ngành công nghiệp không khói của Việt Nam, nhiều năm liền là thành viên xuất sắc của Hiệp hội đồ ngủ thế giới ISPA.

Sáng ngày 20/04/2013 tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội, Osaap Việt Nam  được Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội bình chọn đạt “Thương hiệu tin dùng Thủ đô”.

Vượt lên hơn  117.000 doanh nghiệp trong và ngoài lĩnh vực may mặc trên địa bàn Hà Nội, Công ty Cổ phần Osaap Việt Nam đã được người tiêu dùng yêu thích bình chọn vào TOP 50 doanh nghiệp uy tín tại Thủ Đô. Thương hiệu tin dùng Thủ đô là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Thủ Đô.

Được lựa chọn theo những tiêu chí như sản xuất kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu, tuân thủ đạo đức kinh doanh, bảo vệ môi trường, tích cực hoạt động cộng đồng


 

Chăn ga gối đệm khách sạn, chăn ga gối đệm nhà nghỉ, chăn ga gối đệm bệnh viện, chăn ga gối đệm trường học….

 

Công ty cổ phần Osaap Việt Nam


www.changagoidemkhachsan.com
Email: osaapvietnam@gmail.com
Địa chỉ: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.39199998/ 0853999998

Hot line: 0913360216

 

 

 

_____________________________________________________________________________________________

Ruột gối khách sạn | Đệm khách sạn | Ruột chăn khách sạn | Ga gối khách sạn | Tấm trang trí | Khăn trải bàn | Khăn tắm